Ngày 28/05/2018, Viện Nghiên cứu phát triển Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với tập đoàn giáo dục BSW của Đức giới thiệu chương trình du học nghề cho học sinh Việt Nam.

Đại diện tập đoàn Giáo dục BSW của Đức, đồng thời là giám đốc dự án tuyển sinh ở Việt Nam- ông Michael Petzssche cho biết, các chuyên nghành tập đoàn đang tuyển sinh tại Việt Nam như:
Cơ điện tử, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp; Y tá, điều dưỡng, xây dựng , cơ khí ô tô vv…
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc ngay tại doanh nghiệp theo học. “Đức là quốc gia có dân số già. Người Đức ít sinh con. Nhu cầu về nhân lực trong những nghành trên là rất lớn . “ Chúng tôi mong muốn những học viên Việt Nam sang Đức học xong sẽ ở lại làm việc lâu dài”, ông Michael Petzssche nói.
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Chủ tịch hội đồng tư vấn tuyển sinh của Viện cho biết : “Để được tham gia chương trình đào tạo miễn phí tại Đức, và có trợ cấp học nghề lên tới 30 triệu/tháng các học viên phải có đủ điều kiện sau : tốt nghiệp THPT – Đại học, hoặc cao đẳng… sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự, có chứng chỉ sơ cấp nghề mà học viên chọn học, tiếng Đức trình độ B1 đến B2 . Những chi phí về học tiếng, vé máy bay, thủ tục xuất ngoại… khi ở Việt Nam, học viên sẽ phải tự chi trả”’
Viện nghiên cứu phát triển giáo dục nghề nghiệp liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Đức từ A1, A2 và B1 , B2.
Thông tin chi tiết về khóa học nghề tại đức và học tiếng xin liên hệ tại văn phòng Viện số 28 ngõ 63/33 đường Lê Đức Thọ,  Nam Từ Liêm- Hà Nôi – Số 19 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm Hà Nội Điện thoại 0988602976 – 0982340287- 0902289909 số máy bàn 02473081588.Trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Từ phải qua trái : Bà Michaela Wolf – Pester, Viện trưởng đào tạo tại Đức

Cô  Nguyễn Thị Ngọc Mai giáo viên tiếng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *