TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
Điều 1. Ngành nghề tuyển sinh
– Điều dưỡng
– Y tá
– Nhà hàng khách sạn, Bếp
– Cơ khí
– Cơ Điện tử
– Xây đựng
Điều 2. Thông tin tuyển chọn chỉ tiêu
Độ tuổi từ 18 đến 28, có sức khoẻ tốt, đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, khuyến khích kết quả từ khá trở lên, đặc biệt là môn ngoại ngữ (tối đa 32 tuổi đối với học viên tốt nghiệp Đại học và đã đi làm).
Điều 3. Lộ trình thời gian
– 6- tháng chuẩn bị tại Việt Nam: Học viên học tiếng Đức tới trình độ B1(theo yêu cầu từ phía Đức), mô hình học tiếng tập chung nhằm nâng cao chất lượng học và quản lý. Ngoài ra học viên sẽ học Kiến thức nền phục vụ yêu cầu của ngành (Đối với điều dưỡng thì có kiến thức về Chăm sóc lão khoa, đối với nhà hàng khách sạn, bếp thì có kiến thức về các nghiệp vụ trong nhà hàng khách sạn và các kiến thức cơ bản của ngành nghề còn lại).
– 3-6 tháng chuẩn bị tại Đức:Sau khi nhận được Visa học viên sẽ lên đường đi Đức để học tiếp tiếng Đức đến trình độ B2.
– Chuyển tiếp học nghề 3 năm (hoặc 4 năm): được đào tạo miễn phí (chi phí do doanh nghiệp nhận đào tạo thực hiện chi trả). Khi chính thức được Doanh nghiệp đào tạo thực hành nhận học thì học viên sẽ bắt đầu chương trình Học nghề hệ 3 năm (hoặc 4 năm), theo mô hình vừa học vừa làm, một nửa thời gian học lý thuyết tại trường và một nửa thời gian làm việc trực tiếp tại Doanh nghiệp.
Điều 4. Quyền lợi của học viên
– Được người đại diện đón tại sân bay và đưa về cơ sở đào tạo, hỗ trợ tìm kiếm nhà ở
– Được nhận một khoản tiền lương phụ cấp học nghề từ Doanh nghiệp đào tạo thực hành. Khoản tiền này tại Đức không được quy định thống nhất, mà do từng Doanh nghiệp tự quyết định. Trong ngành Nhà hàng khách sạn, bếp thì có thể nhận được mức phụ cấp thấp nhất khoảng 650 Euro/tháng (đối với Nhà hàng khách sạn) hoặc thấp nhất 800 Euro/1 tháng (đối với Điều dưỡng và các ngành nghề còn lại)
– Sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại các tập đoàn trên ở Đức hưởng lương như người Đức
– Sau khi học và làm việc tại Đức 5 năm được nhận visa dài hạn, sau 8 năm được khuyến khích nhập quốc tịch Đức.
Điều 5: Chi phí
Liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết:
1. VĂN PHÒNG VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP SỐ 19 Nguyễn Cơ Thạch Nam Từ Liêm- Hà Nội số 28  ngõ 63/33 Lê Đức Thọ Tell
MR Lập 0988602976 /0934.675.618 hoặc Vân Anh 0982340287
2. Số 18 Ngô Tất Tố,  Quận  Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Chị Tâm 0902.289.909/ 0904.611.01-AZURIT-Flyer giới thiệu chung (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *